CÔNG VĂN RÒ RỈ CỰC NÓNG…

 Image may contain: 1 person , text

TỐI MẬT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————
Công Văn số 161110-CV/VPTW                                                   Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2016

Công văn hướng dẫn toàn đảng học tập về những hệ lụy phát sinh ra từ kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.

Đó là một cuộc bầu cử đầy kịch tính khiến cả thế giới nín thở theo dõi. Nhưng, đó cũng là một cuộc bầu cử có kết quả hoàn toàn đi ngược với sự chờ đợi của nhiều chính phủ và nhiều đảng cầm quyền trên thế giới, trong đó có VN ta. Vì sao?

Một là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ không phải là người Bắc, cũng không có lý luận, nên rất dễ bị lung lạc bởi những người chung quanh. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân có mặt và có khả năng vận động khắp nơi trên đất Mỹ, không từ một chỗ nào.

Hai là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ là một doanh nhân nòi, do đó, mọi tính toán đều dựa trên lợi nhuận cụ thể quy ra đồng đô-la. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân có một lượng tiền tươi đủ để khuynh đảo cả nhà trắng lẫn nhà vòm của Mỹ.

Ba là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ giàu có đến mức không thể mồi chài mua chuộc, nên cũng là cái xương ngáng cổ cho các đồng chí ngoại giao của ta. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân thì thân thiết dường nào với đảng Cộng Hòa của Mỹ xưa giờ.

Bốn là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ không thích chiến tranh, nên không chắc gì chúng ta có thể gạ mua vũ khí sát thương của Mỹ như lời hứa của họ trước đây. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân thì chủ trương ngăn chận ta mua vũ khí chống bạo loạn.

Năm là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ là một kẻ kỵ Tàu không nương tay, do đó, sẽ trở thành loại mô mìn cản chân trói tay chính sách đu dây ngoại giao của ta. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân là bậc thầy về khoản vận động làm chùn các sợi dây xiếc của ta.

Sáu là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ không chỉ chống Tàu, mà còn chống cả hàng Tàu hay các mặt hàng sản xuất tại Tàu. Tức là chống lại bầu bạn XHCN của ta. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân chính là một trong những cái lõi chống Tàu trên thế giới.

Bảy là, tân TT Đô Nan Trum của Mỹ không mặn mòi gì với kế hoạch TPP của chuẩn cựu TT Ba Rắc Ô Bá Mà. Mà chúng ta đều biết rằng Việt Tân thì luôn luôn ngáng chân đảng ta trước mọi dự án đầy màu hồng và màu gì đó mà bọ Mỹ thường gọi là Gờ Rin Bắch.

Tám là, hệ quả của điểm 6 với điểm 7 vừa nói, bầu bạn thiên triều của chúng ta không thể khai triển thành công cái chủ trương lớn chuyển hàng sang đóng gói ở VN rồi tung ra thị trường TPP. Há chẳng phải là bởi Việt Tân đắp mô ngăn đường cản lối đó sao?

Chốt lại, với các dữ kiện vừa kể, và cho dù TT Đô Nan Trum của Mỹ vẫn ghim đó cơn bực tức bởi chúng ta thiếu tế nhị khi ủng hộ công khai đối thủ xinh xắn và tài giỏi của hắn, thì TT Đô Nan Trum của Mỹ cũng chỉ là bề nổi của tảng băng thế lực thù địch. Việt Tân mới là phần chìm khuất to lớn kia.

Kết luận thắt gút ở đây: Việt Tân mới đích thực là thế lực thù địch chính làm chướng ngại mọi tiến trình xoay trở của chúng ta.

Trước tình thế bất lợi đó, và trước một kẻ thù hung hãn như Việt Tân, chúng ta cần làm gì?

Trước tiên, Tuyên giáo TW phải làm tốt nhiệm vụ vạch trần bộ mặt thật quỷ quái của 538 ông/bà đại cử tri (tiếng Mỹ kêu bằng Ê Léch Tờ Rô Vôn Vốt), ở khắp các bang nước Mỹ. Rõ ràng bọn này đã hít phải bả mía của Việt Tân mà dồn phiếu cho Đô Nan Trum kỳ này làm vỡ kế hoạch Hiu La Ri của chúng ta. Phải tìm cho ra tung tích mặt mày của bọn quỷ quái đó và bêu lên mạng FB cho chúng chừa thói can thiệp vào nội tình nước ta.

Thứ hai, Bộ 4T phải triển khai một sê ri nhiều tập về chủ đề Tổ Chức Đề Bạt & Cơ Cấu Nội Bộ, hầu giúp cho đảng Dân Chủ của Mỹ thông suốt cái quy trình tập quyền và giữ quyền hữu hiệu nhất hoàn vũ của ta, mong là nhiệm kỳ tới ứng dụng thành công thắng lợi.

Thứ ba, MTTQ phải quảng diễn thật sát sao sâu rộng chủ đề Hội Nghị Hiệp Thương trước bầu cử, nhằm giúp cho nhân dân Mỹ có cơ hội học tập về phương pháp bình bầu khoa học, công bằng và không kém phần rềnh rang rực rỡ của ta.

Thứ tư, Bộ Ngoại giao phải tận lực tìm cách làm quen, tìm hiểu, và cố gắng trì hoãn lời mời tân Tổng Thống Mỹ sang thăm viếng VN của Thường trực Ban Bí Thư trong chuyến công du vừa rồi, hầu chúng ta có đủ thời gian tìm đối sách thich hợp, đặc biệt là không để cho lão Đô Nan Trum có cảm giác chúng ta chỉ muốn mời mụ Hiu La Ri.

Thứ năm, mọi đảng bộ địa phương, xuống tới cấp thôn, phải thực hiện đồng loạt và khẩn cấp những buổi học tập nội bộ để quán triệt thông suốt bài bản hướng dẫn này, trước khi bung ra tiếp xúc với quần chúng nhân dân, hầu tránh được những trường hợp bị vặn ngược đến á khẩu.

Thứ sáu, các bộ phận tuyên truyền miệng, đặc biệt là tuyên truyền miệng qua bàn phím, kể cả hệ thống dư luận viên trên FB, phải tự trang bị cho đủ sức bật lại mọi lập luận của địch, đặc biệt là phải thông suốt chủ đề 538 ông/bà đại cử tri bên Mỹ đã tỏ ra hối hận về việc bỏ phiếu cho Đô Nan Trum như thế nào.

Mọi thắc mắc cần được soi sáng hơn nữa đều phải gửi theo hệ thống dọc về Ban Bí Thư BCH TW ĐCSVN Hoặc Hội Đồng Lý Luận Trung Ương.
Thường trực Ban Bí Thư đề nghị Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nội dung nêu trên.

Thường trực BBT Trung Ương
(đã ký – ĐTL sưu lục & tán phát)

%d bloggers like this: