#tutu bằng #daythun luồn quần.

Lien Nguyen:
DÂY THUN.
Nhỏ bạn làm nghề dệt dây thun các loại, hắn làm nghề này lâu năm rồi. Có lúc mình hỏi làm lâu quá sao không chán, hắn phán câu xanh rờn “khi mỗi người đều cần một sợi dây thun trên người, thì còn dệt”. Nghĩ cũng đúng, phụ nữ cần nhiều thun hơn, nhưng đàn ông thì ít ra cũng cần cái thun quần lót, quần xà lỏn. Ngó vậy chứ thun là nhu yếu phẩm chứ chẳng chơi.
Rồi có một ngày hắn than phiền là người ta bắt phải in công năng của sản phẩm và hướng dẫn sử dụng vào bao bì, chả biết phải in gì? Mình góp ý là chỉ ghi: Nguyên liệu may mặc, nếu đòi hỏi thêm thì ghi thêm giãn ra và co vào. hi hi…
Thằng em hắn làm nghề sản xuất đồ nhựa, còn dí dỏm hơn: Ghế nhựa thì ghi để ngồi, đặt 4 chân xuống đất và ngồi lên, bô nhựa thì ghi: để ỉa, đặt đáy xuống đất, ngồi lên và rặn…
Nói chung chuyện xứ này nó linh tang lang tang lắm. Ở ngoài nhìn vô tưởng trống hơ vậy, chứ họ bố trí quan chức các loại như bẫy, đặt dày hơn keo dính chuột, đụng đâu cũng có cửa quan phải hầu…bao.
Chắc đến bây giờ, chưa bao giờ nhỏ bạn này nghĩ được là sản phẩm của hắn có thể giết người. Chưa kể chuyện này cho hắn nghe, không biết hắn có phát động cả ngành dệt thun biểu tình phản đối chuyện vu khống cho sợi dây thun của hắn không?
Sắp tới đây chắc hắn phải in thêm nhiều nội dung khác vào bao bì, như “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” để không phải chịu trách nhiệm cho cái chết vì sợi dây thun…quần.

#nghican #trongdon #congan #tutu bằng #daythun luồn quần.

Image may contain: shoes
Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: