Căm Thù…

Huynh Ngoc Chenh: ·
VÌ SAO NGUYỄN VĂN TUẤN CĂM THÙ VOOC SƠN CHÀ
Lòng căm thù của ông biểu hiện ra ở chỗ ông làm mọi cách để bảo vệ cái quy hoạch sai trái phá tan nát Sơn Chà, ngôi nhà chung của loài vooc, vưu vật thiêng liêng của tạo hoá ban cho Đà Nẵng.
Trong hội thảo về quy hoạch Sơn Chà, ông là người quyết liệt ngăn cản không cho ông Huỳnh Tấn Vinh, người có ý kiến bảo vệ Sơn Chà, phát biểu quá 10 phút, trong khi bài phát biểu phá hoại Sơn Chà của ông kéo dài đến 22 phút.
Sau hội thảo ông gấp rút soạn văn bản lừa xếp ông ký vào đòi xử lý ông Vinh để rồi sau đó mọi chuyện đổ bể ra thúi um, để xếp ông bị buộc phải rút lại văn bản và xin lỗi công khai toàn dân thiên hạ.
Ông là Nguyễn Văn Tuấn, tổng cục trưởng tổng cục du lịch. Thiết tưởng ông là xếp cao nhất của du lịch quốc gia thì ông phải biết rằng bảo tồn thiên nhiên và bảo tồn loài thú quý hiếm như loài vooc mới là du lịch bền vững và đúng hướng chứ. Động cơ nào buộc ông phải hăng hái làm ngược lại bằng mọi giá, kể cả cái giá lừa trên đạp dưới rất đáng khinh bỉ.
À hay là mấy con vooc Sơn Chà lỡ đái vào mặt ông lúc ông đi dòm ngó phân lô bán nền tại đây mấy năm trước nên ông căm thù nó không nguôi.
Chỉ có lòng căm thù đó mới làm ông nhiệt tình phá hoại Sơn Chà đến như vậy, chứ tui không nghĩ ông vì đồng tiền nhơ bẩn như thiên hạ đang đồn ầm lên.
Còn hai ông Xuân Anh và Đức Thơ nữa, tui sẽ nói sau. Hai ông mà không giữ được Sơn Chà thì liệu đấy.
(ảnh vooc đái vào mặt lũ phá hại do Lê Phước Le Phuoc Chin chụp, hổng phải tui)

#soncha #nguyenvantuan #tongcucdulich #camthu #voocsoncha

Image may contain: outdoor
Advertisements

1 Comment

  1. […] Huỳnh Ngọc Chênh (Đinh Tấn Lực Blog) – Lòng căm thù của ông biểu hiện ra ở chỗ ông làm mọi cách để bảo […]

RSS feed for comments on this post · TrackBack URI

Comments are closed.

%d bloggers like this: