Cái lỗ tròn đen…

Nguyễn Thị Kim Ngân: “Ban Bí thư đã CHỈ ĐẠO, yêu cầu Đảng Đoàn QUỐC HỘI phải làm thủ tục cho thôi nhiệm vụ ĐBQH và CHÍNH PHỦ làm thủ tục cho nghỉ hưu vì cũng lớn tuổi rồi. Nghỉ hưu là mất hết chức luôn, tức là cũng không còn gì nữa. Chức trong quá khứ thì cách, chức trong hiện tại là thôi, đâu còn gì nữa”!
Đinh Tấn Lực:
1) Cách những chức mà Cự không còn nắm giữ không thôi đã là một vở hề diễu dở. E rằng thiên hạ cười chưa đã, đảng bèn tăng cường thêm một vở hề khác. Lần này chính thức ra mắt thế giới một cơ chế quyền năng tối tối cao (thượng hạng ngoại hạng) 3 TRONG 1. Theo đó, BBT/BCT có thể nặn hình lắm kiểu tò he từ những thố bột nhồi có tên là QUỐC HỘI & CHÍNH PHỦ…
2) “…Đâu còn gì nữa?” Thiệt vậy sao? Thế có cách được, hay bãi được những biệt thự/xe sang/két sắt/tài sản/trương mục ngân hàng nước ngoài… của đương sự không nào?
3) Cái được gọi là “không còn gì nữa” mà Kim Ngân liệt kê 2 lần trong 1 câu nói ấy, chính thực là cái UY THẾ ĐẢNG trong lòng nhân dân. Cứ ngỡ tung tin BBT/BCT 3 đầu 6 tay 12 con ấy kia là dọa được dân? Thực ra đó là cách tốt nhất để bôi đen mọi chiều kích và toàn phương vị, không chừa chỗ cho bất kỳ ai khác có thể bôi nhọ “lãnh đạo”. Hình ảnh sau cùng của BBT/BCT là gì, nếu không phải là 1 cái lỗ tròn đen?
#nguyenthikimngan #banbithu #chidaoquochoi #chidaochinhphu #bainhiem#vokimcu

Image may contain: 9 people, text
Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: