THẮNG LỢI VẺ VANG…

“NĂM QUA THẮNG LỢI VẺ VANG…”

“Trong năm 2016, lực lượng an ninh Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong công tác bảo vệ chế độ, tiêu biểu là:

1. Bảo vệ thành công Formosa, đặc biệt giúp tập đoàn này tin rằng họ đang có chính nghĩa, rằng Đảng và Nhà nước Việt Nam đang đứng về phía họ, rằng họ đang là nạn nhân của người dân Việt Nam, của thói tham lam, tham vọng đòi “phát triển bền vững”, trong khi chính quyền đang cần thúc đẩy đầu tư nước ngoài, tăng cường thu hút ngoại tệ.

2. Triển khai được rất nhiều dự án chống phản động, giành được các nguồn kinh phí hỗ trợ dồi dào, tiếp tục cải thiện đáng kể đời sống anh em an ninh, giúp anh em yên tâm công tác. Đảm bảo “toàn dụng lao động”: Trong lực lượng an ninh, không đồng chí nào phải thất nghiệp, khó khăn.

Do thành tích phá hoại tốt, nhiều đồng chí an ninh có cơ hội được khen thưởng, thăng tiến, nên càng phấn khởi và tích cực, tăng cường phá hoại hơn, với các hoạt động như: đẩy mạnh theo dõi, gây rối, liên tục gây tâm lý hoang mang cho “bọn phản động”; cô lập, cách ly “phản động” khỏi cộng đồng…

Trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017, lực lượng an ninh lại tiếp tục lập thành tích xuất sắc: bắt sống đối tượng Trần Thị Nga – một phụ nữ đơn thân, đang nuôi hai con nhỏ ở Hà Nam – tại nhà riêng của Nga, sau khi có sự phối hợp tác chiến rất hoàn hảo với các chiến sĩ cảnh sát cơ động, dân phòng, v.v.” (Pham Doan Trang)
#dangcsvn #baoveformosa #chongphandong

Image may contain: 1 person, text
Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: