Cháo lú…

“Cuộc đời bạn tôi :
Năm 1998 Kết hôn khi 21 tuổi . Năm 26 tuổi ly hôn vì chồng nghiện ngập. Ba mẹ con bước chân ra khỏi nhà không đồng xu nào dính túi ngoài vài bộ quần áo. Khi đó 2 con trai một lên 4 một lên 3.
Lang thang về quê được một người chị cho ít ghế vì chị ấy không bán quán nữa. Bạn tôi bán được một số tiền đủ mua 5kg gạo, nó lấy 3kg mang đi xay rồi tráng bánh cuốn đi bán rong, còn lại 2kg thì nó để nấu cháo cho ba mẹ con ăn . Cháo muối các bạn ạ !
Nó cắp mẹt đi bán rong và ngày đầu tiên nó lời 27k. Cứ thế nó sống như vậy bao nhiêu năm cho đến khi nó đi vay được ít tiền để đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, ở đó nó bị tai nạn giao thông khiến nó nằm viện 6 tháng trời, và công ty Việt Nam đã ăn số tiền bảo hiểm của nó. Và như thế cuộc đời đấu tranh của nó bắt đầu…………….
Nó bị đánh đập khủng bố, cs đánh nó tới gẫy chân , đánh chảy máu miệng máu mũi, bị đổ mắm tôm vào đầu cả 3 mẹ con. Còn nhiều nhiều lắm .
Và sáng 21/1/2017 nó bị bọn cầm quyền tỉnh Hà Nam xua cả trăm thằng đầu trâu mặt ngựa đến lôi nó đi. Trước khi nói bị lôi lên xe, nó còn cố nói to cho hàng xóm :”gọi ngay cho chị Thảo báo chị bị bắt rồi…”
Giờ này nó đang làm gì…” (Thao Teresa)
#dangcsvn #henvoigiac #acvoidan #trathunhandan

Image may contain: 3 people, people standing and outdoor
Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: